Bình hoa đá cẩm thạch vàng vân gỗ (24,5 x 14cm)

Giá bán: 500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BH032414
Hãng sản xuất: Đá Thịnh Vượng HD
Loại: Lọ hoa
Theo xu hướng hiện nay, các sản phẩm như lọ hoa bằng đá cẩm thạch đang được nhiều các gia đình Việt sử dụng trong trang trí nội thất. Những mẫu bình hoa đá được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng, vừa cổ điển vừa hiện tại tạo ra vẻ đẹp riêng cho không gian sử dụng và thể hiện sự tinh tế hay gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ.  Mẫu bình hoa đá cẩm thạch được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối (hay còn gọi là đá) qua bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại tạo nên những sản phẩm độc đáo và sang trọng. Chất liệu: đá cẩm...

Theo xu hướng hiện nay, các sản phẩm như lọ hoa bằng đá cẩm thạch đang được nhiều các gia đình Việt sử dụng trong trang trí nội thất. Những mẫu bình hoa đá được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng, vừa cổ điển vừa hiện tại tạo ra vẻ đẹp riêng cho không gian sử dụng và thể hiện sự tinh tế hay gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ. 

Mẫu bình hoa đá cẩm thạch được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối (hay còn gọi là đá) qua bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại tạo nên những sản phẩm độc đáo và sang trọng.

Chất liệu: đá cẩm thạch

Màu sắc: vàng vân gỗ

Kích thước: 24,5 x 14cm

Nội dung đang cập nhật ...